Hỏi đáp - Tư vấn

Những biểu hiện bên ngoài cho thấy bệnh về gan?

Bác sĩ cho em hỏi bệnh liên quan về gan thì có những biểu hiện vào bên ngoài mà nhận biết được không ạ? em cảm ơn ạ.
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp bệnh gan của chúng tôi. 1.Xơ gan là gì? Xơ gan là quá trình tổn thương gan có tính chất lan tỏa, kéo dài ở gan biểu hiện bằng: viêm, hoại tử tế bào như mô gan, tăng sinh xơ của tổ chức liên kết tạo...

Xem chi tiết

Chế độ ăn uống thế nào khi mắc phải bệnh viêm gan?

Chồng em bị gan khá lâu rồi, giờ cũng đang sử dụng sản phẩm Hepab Extra, em muốn hỏi bác sĩ chế độ ăn uống cho người bệnh gan như thế nào để hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng Hepab extra.
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Hepab Extra và đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Đối với những bệnh nhân gan nói chung và những người đang sử dụng sản phẩm Hepab Extra nói riêng thì chế độ ăn là rất quan trọng để bệnh không nặng thêm và để...

Xem chi tiết

Chế độ kiêng ?

Cho mình hỏi trong khi sử dụng Hepab Extra có phải kiêng bia rượu hay không vì tính chất công việc của mình phải đi tiếp khách liên tục.?

Xem chi tiết

Tư vấn giúp mình với!

Chồng tôi bị viêm gan mạn, hiện tại không cần phải dùng tenofovir nữa, tối muốn mua sản phẩm này cho chồng uống được không? Tư vấn sớm giúp tôi nhé.

Xem chi tiết

Sản phẩm phân phối ở những đâu? mình đang ở nước ngoài.

Chào quý công ty, tôi đã sử dụng sản phẩm được 5 tháng, thấy tình trạng cải tiến rất tốt. Hiện tại, tôi sắp phải đi Mỹ công tác, sản này có thể mua tại Mỹ được không? Hoặc tôi phải làm thế nào để..

Xem chi tiết

Rượu bia nhiều có dùng được Hepab Extra ko?

Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải uống bia rượu. Tôi sử dụng sản phẩm này có được không? Nếu được, liệu trình và liều dùng như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ quý công ty.

Xem chi tiết

Tư vấn giúp mình với

Tôi bị gan nhiễm mỡ, muốn sử dụng sản phẩm hepa, bao nhiêu tiền 1 hộp và sử dụng như thế nào? có thể tư vấn giúp tôi với

Xem chi tiết

Gửi câu hỏi