HEPAB EXTRA ĐẨY LÙI VIÊM GAN VIRUS HIỆU QUẢ

Việt Nam là nước có tỷ lệ giới mắc viêm gan virus cao hàng đầu trên thế giới. Việc điều trị viêm gan virut đang gặp nhiều khó khăn vì càng ngày virus càng tăng khả năng kháng thuốc dẫn đến tỷ lệ đáp ứng trong điều trị thấp. Chính điều này khiến viêm gan virus trở thành gánh nặng của bệnh nhân gia đình và xã hội.

Viêm gan virus là gì? Có những loại viêm gan virus nào?

Viêm gan virus là một bệnh nhiễm trùng toàn thân do các virus viêm gan gây ra, trong đó tổn thương chủ yếu là ở gan.
Đây là bệnh thường gặp nhất ở các nước nhiệt đới chậm phát triển, có thể xảy ra thành các vụ dịch nhất là viêm gan A và E; trong khi đó viêm gan B, C và phối hợp D thường chuyển thành mạn tính, dễ diễn tiến đến xơ gan và ung thư gan.
Do đó, việc dự phòng bằng tiêm chủng, phát hiện và điều trị sớm các trường hợp viêm gan là hết sức quan trọng.
Cho đến nay đã phát hiện ra 8 loại virus gây ra bệnh viêm gan được ký hiệu từ A đến H; nhưng có 5 loại virus viêm gan thường gặp là A, B, C, D và E.
Virus A (HAV): Là loại ARN virus, lây truyền qua đường ăn uống có nhiễm phân chứa virus, hay gặp ở trẻ em, có thể xảy ra những vụ dịch nhỏ.
Phần lớn các trường hợp nhiễm HAV không có triệu chứng lâm sàng. Bệnh viêm gan A thường diễn biến lành tính, khỏi hoàn toàn, không chuyển thành mạn tính. Tuy nhiên có thể vẫn bị tái nhiễm HAV, gây viêm gan A tái nhiễm.
Virus B (HBV): là loại ADN virus. Có 3 đường lây cơ bản đó là lây truyền qua đường máu, qua quan hệ tình dục và lây từ mẹ sang con trong khi sinh.
Khoảng 10% bệnh nhân mang HBsAg sẽ chuyển thành mạn tính, nếu không có biện pháp theo dõi, kiểm soát và điều trị kịp thời dễ diến tiến tới viêm gan mạn hoạt động, xơ gan và ung thư gan.
Virus C (HCV): là loại ARN virus, thường gặp ở châu Á, châu Phi.
Virus C được lây truyền theo đường máu hoặc sản phẩm của máu. Sự lây truyền qua đường tình dục ít gặp, sự lây truyền trực tiếp qua đường mẹ con được nghi ngờ nhưng chưa được chứng minh. HCV đa dạng về kiểu gen và kiểu hình nên khả năng chuyển thành mạn tính khá cao, nếu không được kiểm soát dễ dẫn tới xơ gan và ung thư gan.
Virus D: Còn gọi là virus delta. Virus D khiếm khuyết chỉ có nhân ARN, còn phần vỏ bọc là HBsAg của virus B do đó HDV không thể độc lập gây bệnh được.

Tuy nhiên khi đồng nhiễm cùng HBV hoặc HCV, khả năng bệnh nhân bị xơ gan và ung thư gan tăng lên rất cao.
Virus E: Lây qua đường ăn uống và nhiễm phân có chứa virus. Viêm gan E là vấn đề chính trong y tế cộng đồng hay gặp ở các nước đang phát triển, có thể gây thành dịch lớn.

HepaB Extra – Giải pháp đẩy lùi viêm gan virus hiệu quả

Viên uống HepaB Extra có chứa thành phần Arginin kết hợp với những dược liệu quý Diệp hạ châu, Cao bìm bìm, Chi tử, Nhân trần…đã được chứng minh hiệu quả, an toàn trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan virus, men gan cao, đẩy lùi xơ gan và các biến chứng nguy hiểm khác.

Arginin

Arginine là acid amin tham gia vào chu trình tạo ure ở gan (chức năng giải độc ammoniac ở gan) nên có tác dụng điều hòa nồng độ ammoniac ở máu bị tăng trong một số bệnh gan như viêm gan, xơ gan, ung thư gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid ở cơ thể, trị các rối loạn chức năng gan.

Diệp hạ châu: Từ xa xưa, Diệp hạ châu đã được sử dụng như loại thuốc Thanh can lương huyết do loại cây này có tính mát, vị ngọt, hơi đắng có dược học lợi tiểu, tiêu viêm, giải độc, sát trùng…Và ngày nay, khoa học hiện đại cũng đã chứng minh Diệp hạ châu có khả năng chữa viêm gan, đặc biệt là viêm gan vi rus B do có chứa các hợp chất như Phyllantin, hypophyllantin và triacontanal.

Cao bìm bìm

Theo Đông y, cao bìm bìm có vị cay, tính nóng, hơi độc, vào 3 kinh : Thủ thái âm phế ; Túc thiếu âm thận và Thủ dương minh đại tràng. Có tá dụng tả thấp nhiệt ở khí phận, trục đờm, tiêu ẩm lợi nhị tiện (đại tiểu tiện) là thuốc chữa cước khí, chủ trị hạ khí, chữa cước thũng (phù), sát trùng và thông mật, giúp tăng cường chức năng gan, ức chế sự phát triển của các tế bào bệnh. Cao bìm bìm rất tốt cho việc phòng và điều trị bệnh gan.

Chi tử

Chi tử là hạt khô của quả dành dành. Theo nghiên cứu dược lý, chất Crocin, Crocetin và Genipin trong chi tử có tác dụng lợi mật, tăng đào thải bilirubin (bilirunbin tăng cao sẽ gây vàng da, vàng mắt); giúp gia tăng hàm lượng Glutathione (chất chống oxy hóa trong gan), làm giảm men gan và quá trình lipid peroxy (oxy hóa tại gan).
Theo đó, với các thành phần như phân tích ở trên, HepaB Extra có tác dụng nhuận gan, giải độc, vừa nâng cao chức năng gan vừa ngăn chặn sự phát triển của tế bào viêm gan và từ đó đẩy lùi viêm gan virus, giúp phục hồi và bảo vệ lá gan.

Liều dùng HepaB Extra cho người bị viêm gan

Các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân viêm gan sử dụng HepaB Extra với liều dùng 1 viên/lần, uống 2 lần/ngày và uống liên tục ít nhất 3 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân lưu ý nên tránh tiêu thụ các chất gây hại cho gan như rượu bia, chất kích thích, đồ cay nóng…đồng thời duy trì chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress.

4 Bình luận

 1. Hiệp viết:

  Đang điều trị ung thư gan uống được không bác sỹ

  • Admin viết:

   Được nhé bạn, Khi sử dung hepaB sẽ giúp bạn tăng cường chức năng gan từ đó hỗ trợ việc điều trị ung thư hiệu quả hơn. Để được tư vấn chi tiết bạn có thể gọi đến số 0968 118 809 để được tư vấn rõ hơn nhé.

 2. Đình đức viết:

  1 hộp bao nhiêu tiền vậy?

Bình luận