Cảm ơn Hepa B Extra giúp tôi khống chế được bệnh xơ gan

Tôi 60 tuổi, phát hiện bị xơ gan từ đầu năm ngoái (tháng 3/2016). Trước đó tôi thấy sức khoẻ mình rất bình thường, chỉ có thi thoảng cảm giác chán ăn và da hơi vàng, tôi cũng không uống quá nhiều bia rượu, vậy mà…Kết quả khám bác sĩ nói xơ gan thực sự là một cú sốc lớn. Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, may mắn vì tôi đã phát hiện bệnh khi chưa quá muộn, và may mắn vì tôi đã được các bác sĩ điều trị tích cực bằng các loại thuốc tốt, cả đông tây y kết hợp, trong đó có sản phẩm HepaB Extra.

Hiện nay sức khoẻ của tôi đã dần ổn định, riêng lá gan, đã xơ rồi thì không thể lành lại hoàn toàn như người bình thường được, song mọi nguy hiểm đã bị khống chế. Tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan yêu đời để chống lại bệnh tật.

Định kỳ hàng tháng tôi đến bệnh viện khám 1 lần, dùng thuốc kê đơn của bác sĩ. Ngoài ra, theo khuyến cáo tôi sử dụng thêm HepaB Extra – sản phẩm của Công ty dược phẩm Quốc tế Á Châu. Dù trình độ học vấn có hạn nhưng khi bị bệnh tôi đã tìm hiểu rất kỹ về bệnh của mình, tìm hiểu thông tin các loại thuốc mình uống và an tâm khi sử dụng HepaB Extra. Sản phẩm này chủ yếu từ thảo dược, có thêm thành phần Arginin gì đó có tác dụng khống chế tế bào xơ gan phát triển, hiểu nôm na là như vậy. Một tháng tôi sử dụng hết 1 hộp. Bên cạnh đó, tôi cũng năng vận động hơn. Trước hay ngồi một chỗ đánh cờ với ông hàng xóm, nay tôi chời thêm cầu lông, bóng hơi, rủ luôn mấy ông bạn cờ cùng tham gia, thế lại vui!

Bà xã tôi sau bao ngày chăm chồng ốm đau vừa rồi cũng bị mệt, xét nghiệm bị men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ độ 2. Bà ấy cũng dùng luôn HepaB Extra, sau 3 tháng xét nghiệm lại men gan đã hạ về mức an toàn, mỡ gan giảm còn độ 1. Sản phẩm này không biết có nhiều người dùng chưa, nhưng với vợ chồng tôi mà nói, là tuyệt vời. Có đôi dòng như vậy, văn ít, nhưng hy vọng có ích với mọi người bị viêm gan, xơ gan như tôi tham khảo thông tin. Thân mến!

Tô Văn Lĩnh (Hoàng Mai, Hà Nội, ĐT: 09894677xx)

Bình luận